Fast fashion      Fast Fashion

“fast fashion” nỗi lo về môi trường trên thế giới !

Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý đơn hàng “fast fashion” cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn trên thế giới, tôi thấy được nhiều mặt trái của thời của ngành thời trang nhanh.

Chính áp lực phải sản xuất nhanh đã tạo ra hàng loạt hệ lụy cho môi trường, người bán, người dùng và cả người sản xuất. 

 

 

 

KV Closets theo con đường sứ mệnhKV Closets

Khi những năm gần đây các nhãn hàng thời trang trên thế giới đã và đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình. Tuy nhiên có nhiều nhãn hàng thời trang chưa thực sự quan tâm đến nguyên liệu sử dụng trong các sản phẩm may mặc họ chỉ chú trọng vào kiểu dáng và giá cả.

Vì chính điều đó đã thôi thúc tôi thành lập thương hiệu thời trang KV Closets. Thời gian đầu tôi đã dành nhiều thời gian để tới thăm các làng nghề dệt truyền thống, tìm hiểu về văn hóa cuộc sống nơi đây và cảm nhận lòng mến khách, yêu thương nồng hậu từ các mẹ các dì. Và chính tại những nơi này tôi tìm được những nguồn nguyên liệu tuyệt vời mang đậm giá trị truyền thống mà không nơi nào trên thế giới có được.

 

KV Closets dẫn đầu xu hướng thời trang
KV Closets
 KV Closets là dòng thời trang “slow fashion” với cam kết luôn trung thực với khách hàng, không lãng phí nguồn tài nguyên, không chạy theo xu hướng, chỉ sử dụng nguyên liệu truyền thống như lụa Lãnh Mỹ A, tơ tằm, đũi, thổ cẩm và nguyên liệu mới thân thiện với môi trường như USA cotton, Organic cotton, Recycle polyester, bamboo.

Mục tiêu của KV Closets là đưa sản phẩm bền vững tới tay người tiêu dùng. Niềm vui của bà con làng nghề dệt khi thấy sản phẩm của mình được nhiều người biết tới đã là động lực để KV Closets không ngừng nỗ lực xây dựng một thương hiệu bền vững cho chính người Việt và đến gần hơn với thế giới.

KV Closets

popup

Số lượng:

Tổng tiền: