PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT MẶC GÌ?

PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT MẶC GÌ?

Người phụ nữ làm việc trong những lĩnh vực mà nam giới chiếm phần lớn như lịch sử, y học, luật, tài chính chia sẽ rằng họ cảm thấy rất khó để cân bằng giữa việc ăn mặc một cách thật nữ tính, tươi mới nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và quyền lực.

Đối với các sếp nữ, phong cách ăn mặc cũng quan trọng không kém là mấy so với năng lực chuyên môn. Bởi lẽ nó toát lên đẳng cấp, vị trí cũng như quyền lực của bạn chốn văn phòng. Làm sao để vừa thể hiện gu thời riêng vừa được đồng nghiệp đánh giá cao? Một vài gởi ý từ KV Closets sẽ giúp bạn "Reset" lại tủ đồ của mình.

 KV Closets Phụ nữ thành đạt mặc gì

Trước tiên, hãy quên đi khái niệm cứ làm sếp là phải "đóng đinh" với những bộ veston hay những loại vải kaki dày cộm. Tại sao bạn lại không chọn một chất liệu vải mềm mại và nhẹ nhàng hơn như tơ tằm? Không chỉ thoáng mát, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn của các "cấp dưới" vì "sếp" hôm nay quá duyên dáng! Hãy luôn nhớ rằng, chất liệu vải quyết định giá trị của bộ đồ bạn đang mặc, vì vậy hãy luôn chắc chắn mình đã lựa chọn vải thật cẩn thận.

 KV Closets Phụ nữ thành đạt mặc gì

Nếu buộc phải chọn một bộ veston cho các buổi gặp gỡ có tính chất quan trọng, hãy mặc áo vest khoác ngoài và áo trắng cách điệu ở bên trong. Chiếc áo trắng này có "tác dụng" làm "trẻ hóa" bộ veston của bạn với KV Closets.

 KV Closets Phụ nữ thành đạt mặc gì

Hãy ưu tiên cho đầm vì đầm giúp tôn lên dáng vẻ yêu kiều và nữ tính của phái đẹp. Nhưng bạn chỉ nên chọn những loại đầm có mẫu mã đơn giản, cách điệu nhẹ nhàng. Nên nhớ, sự sang trọng trong trang phục công sở luôn đến từ những gì đơn giản.

 KV Closets Phụ nữ thành đạt mặc gì

Áo sơ mi luôn là một phần không thể thiếu của công sở. Tuy kiểu dáng có thể cách điệu khác nhau nhưng đường may và form áo chính là điều làm nên sự khác biệt. Mùa này, kiểu cổ tròn, cổ trụ xẻ sâu hình chữ V đang là mốt.

Bài học quan trọng.

Không có bất kỳ khuôn mẫu nào cho một phong cách thời trang thể hiện đẳng cấp và sức mạnh, quan trọng là bạn mặc như thế nào, phối đồ ra sao và hơn hết là thần thái mà bạn đặt vào bộ trang phục. Sự tin tin cũng là điều rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như phong thái của bạn đối với mọi vấn đề trong công việc, và điều này nằm chính trong con người của bạn, những món đồ khoác bên ngoài chỉ là cái cách bạn thể hiện.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: